Ba lý do để đeo găng tay bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn chơi bóng và cần bảo vệ bàn tay và các ngón tay? Có thể tay của bạn cần được bảo vệ trước thời tiết hoặc bạn chỉ cần một thứ gì đó giúp bạn cầm bóng tốt hơn. Găng tay bóng đá là câu trả lời!

Có rất nhiều lý do mà các cầu thủ đeo găng tay bóng đá. Dưới đây là ba lý do tại sao một cầu thủ sẽ đeo găng tay bóng đá.

Mục đích quan trọng nhất của găng tay bóng lịch la liga đá là cung cấp cho người chơi một độ bám chắc vào bóng. Khi cầm bóng hoặc bắt bóng với mồ hôi tay khiến bóng bị trơn trượt. Lưng chạy và găng tay của người nhận có thể hơi dính ở vùng lòng bàn tay. Về cơ bản để có cảm giác cầm bóng tốt hơn.
Găng tay cũng giúp bảo vệ bàn tay. Trong một số pha chuyền bóng, lực bóng đủ mạnh để gây trầy xước và đứt tay. Khi những người chơi đang phòng thủ hoặc đang tấn công rơi trong bẫy, họ cần được bảo vệ khỏi mũ bảo hiểm, khẩu trang và tay của họ bị giẫm lên từ khóa giày. Những chiếc găng tay này được thiết kế để tăng cường khả năng bảo vệ.
Các cầu thủ cũng đeo găng tay để bảo vệ thời tiết. Khi trời mưa hoặc tuyết, đó là nguyên nhân đủ để gây ra tình trạng trơn trượt giữa tay người chơi và bóng. Đầu tiên, bóng phải đến từ trung tâm đến tiền vệ. Thứ hai, từ bộ phận tiền vệ sang bộ phận chạy lùi hoặc bộ thu. Găng tay giữ cho bàn tay và ngón tay của bạn khô ráo, ấm áp và tạo sự linh hoạt để người chơi có thể cầm bóng tốt hơn.
Găng tay bóng đá có nhiều kiểu dáng khác nhau cho một số vị trí nhất định. Các hậu vệ, thu, phạt góc và chạy lùi đeo găng tay kiểu thông thường. Phòng thủ và tấn công của những người lót đường thường đeo găng tay với phần đầu ngón tay được cắt ra nhưng có lớp đệm dày hơn. Những chiếc găng tay này được sản xuất bởi các công ty như Nike, Reebok và Under Armour. Việc chọn đúng cặp phù hợp với nhu cầu của bạn là tùy thuộc vào bạn.