Bóng đá và Bóng đá chuyên nghiệp

Khung cơ bản là giống nhau liên quan đến Bóng đá giáo dục đại học Mỹ và Bóng đá chuyên nghiệp, và Các nguyên tắc thường phản ánh lẫn nhau. Hầu như mọi giải đấu đều có các quy định giống nhau cho cách của bạn trong đó các nhóm tích lũy các yếu tố, số lượng người chơi trong lĩnh vực này, các hình phạt cơ bản và lối chơi tổng thể. Mặt khác, thực sự có những sự khác biệt tinh tế giữa hai loại khiến chúng sang một bên và cho phép người hâm mộ bắt gặp một mô hình độc đáo từ Every.

Quản lý đồng hồ

Thời gian quy định của trò chơi là tương tự cho cả Bóng đá Khoa và Bóng đá Chuyên nghiệp, ngoài ra mỗi môn thể thao được chia thành hai hiệp, bao gồm hai phần tư cho mỗi phần năm mươi phần trăm. Một điểm khác biệt quan trọng đặc biệt là không có “Cảnh báo hai thời điểm” trong Bóng đá trường cao đẳng hoặc đại học. Cảnh báo hai phút thực sự là khoảng thời gian được sử dụng trong Bóng đá chuyên nghiệp liên quan đến thời gian chờ tự động và đồng hồ dừng với hai phút để tham gia Cứ mỗi năm mươi phần trăm. Trong Bóng đá giáo dục đại học, đồng hồ tiếp tục chạy xuống khi chạm mốc hai thời điểm giống như ở quý đầu tiên và quý thứ 3.

Một biến thể quản lý đồng hồ khác là những gì diễn ra sau khi một nhóm nhận được thông báo “Ban đầu không hoạt động”. Trong Ưu điểm, đồng hồ tiếp tục hoạt động Trong trường hợp nhân viên có thể hạ cấp chính. Phải nói rằng, trong Bóng đá học đường, đồng hồ sẽ ngừng chuyển quyền cho đến khi trọng tài đặt bóng vào vị trí được chỉ định trên khu vực và thổi còi để ra hiệu cho thủ môn bắt đầu hết giờ.

Thêm thời gian

Thời gian vượt quá quy định là tỉ lệ khác biệt liên  tỉ lệ tỉ sốquan đến hai giải đấu. Trong Bóng đá chuyên nghiệp, nếu cả hai nhóm hòa ở cuối quy định, thì hiệp phụ 15 phút sẽ được thực hiện và nhóm đạt được ban đầu sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Trong Bóng đá Đại học, thời gian vượt quá quy định được chơi theo một cách nhiều hơn một xu hướng có một không hai và được cho là hấp dẫn.

Mỗi và mọi đội đều nhận được một cơ hội Cùng với bóng tấn công và không có đồng hồ chạy. Khi các nhóm vẫn hòa sau vấn đề này, chính xác là sẽ đến hiệp phụ thứ hai mà mỗi nhóm sẽ có một cơ hội khác nhau Khi sử dụng bóng để tấn công. Tuy nhiên, nếu họ bị ràng buộc, thời gian làm thêm giờ thứ ba sẽ bắt đầu với cấu trúc tương tự, chỉ lần này nếu nhân viên ghi điểm hạ gục, họ cần thử chuyển đổi hai cấp độ. Nó tiếp tục hướng tới lui tương tự như quyền này cho đến khi một người cuối cùng kết thúc với các chi tiết bổ sung khi kết thúc một khoảng thời gian bổ sung cụ thể.

Nguyên tắc của môn thể thao

Như đã mô tả, các chính sách chung cho mỗi giải đấu là giống nhau, nhưng bạn sẽ khám phá ra các phiên bản khác nhau cho các trường hợp cụ thể khiến các tựa game trở nên đặc biệt. Dưới đây là sự khác biệt phổ biến nhất về quy tắc tiêu chuẩn giữa Bóng đá Đại học và Chuyên nghiệp:

Bên ngoài vòng cấm – Trong trận đấu Chuyên nghiệp, một cầu thủ thực hiện cú bắt bóng gần đường biên được coi là ở trong giới hạn với điều kiện mỗi bàn chân của anh ta chạm xuống khi anh ta có bóng. Ở trường Đại học, một cầu thủ chỉ phải giữ 1 chân trong giới hạn vì anh ta sẽ thực hiện việc bắt giữ nó trở thành một cú bắt toàn bộ.

Xuống bằng Liên lạc với – Trong Bóng đá Học đường, nếu một người tham gia Cùng với bóng rơi xuống phía dưới mà không được chạm vào, trò chơi sẽ diễn ra xung quanh. Tuy nhiên, trong Bóng đá chuyên nghiệp, một người tham gia phải bị ép xuống đất bởi một cầu thủ thuộc lực lượng lao động đối lập của bạn để đảm bảo rằng Sự tham gia đã kết thúc. Nếu anh ta ngã xuống người của mình, anh ta được phép đứng dậy và tiếp tục thực hiện Sử dụng bóng.

Cản trở di chuyển – Nếu một người tham gia nhằm bắt bóng bị cản trở ngay trước khi anh ta có thể cố gắng bắt bóng, thì một hình phạt cản trở đường đi được gọi là. Đây là mức chính xác cho hai giải đấu, tuy nhiên việc thực thi với hình phạt là khác nhau. Trong thể thao chuyên nghiệp, quả bóng có thể được đặt ở vị trí xảy ra quả phạt đền, nhưng ở trường Cao đẳng, quả bóng sẽ chỉ là quả phạt đền mười lăm quả tính từ vị trí đầu tiên của quả bóng của bạn.