Cược bóng đá dễ dàng

Ngoài những mê tín bình thường, có một hệ thống mà rất nhiều người tuân theo khi phác thảo cho các đội tưởng tượng NFL của họ. Để đảm bảo rằng nhóm của bạn mang đến cho bạn thành tích tốt nhất cho số tiền của bạn, bạn nên tuân theo một số chiến lược dự thảo để đảm bảo nhóm của bạn sẽ giới thiệu cho bạn tổng điểm cao nhất – tuần này và tuần khác.

Mười lượt đầu tiên: Lượt chọn đầu tiên của bạn hầu như luôn luôn là lượt về. Có một, có thể là hai, người chơi ở các vị trí khác mà bạn có thể biện minh cho việc trận west ham chọn ở vòng đầu tiên bằng cách chạy lùi. Tuy nhiên, vị trí RB là người được săn đón nhiều nhất và sẽ có sự sụt giảm sản lượng nhiều nhất trong số các tài năng cấp một và cấp hai. Những hậu vệ cánh và những người thu rộng thường có những cầu thủ chất lượng sau này trong bản dự thảo. Trên thực tế, mười hiệp đầu tiên chỉ nên dành cho bốn vị trí tấn công chính: QB, RB, WR và TE.

Vòng chung kết: Các vòng cuối nên dành cho người đá, người phòng thủ và một số người ngủ hoặc dự phòng. Không có sự khác biệt quá lớn giữa mười người đá tốt nhất – vì vậy bạn thường có thể đợi đến vòng cuối cùng để chọn một người đá chính. Phòng thủ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn có người chơi cá nhân hay đội phòng thủ. Các đội thường được chọn trong vòng vài vòng cuối cùng. Bạn không muốn nhảy quá sớm nhưng cũng không muốn bị bỏ lại với một đội không có hàng thủ. Các cầu thủ phòng thủ cá nhân luôn phải được chọn dựa trên các pha tắc bóng và bao. Chỉ cần nhìn vào những con số của những năm trước và ai là người có nhiều nhất trong mỗi danh mục. Thông thường điều đó sẽ cung cấp cho bạn một công thức chiến thắng. Và cuối cùng, bạn có thể muốn sử dụng một số lựa chọn cuối cùng đối với những người ngủ gật hoặc những người chơi dự phòng cho những người khởi đầu bị thương. Bạn có thể kiếm tiền từ những người chơi này, và nếu bạn không cần họ, họ có thể giao dịch được!