Một vài cuộc tập trận bóng chày của Liên đoàn nhỏ để dạy cơ học xích đu

Đánh bóng chày không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Thường thì điều đó đặc biệt gây khó chịu và chán nản đối với một đứa trẻ. Một cú swing thành công đòi hỏi kỹ thuật điều khiển và âm thanh. Bài viết này sẽ trình bày những kiến ​​thức cơ bản về cách đánh và giới thiệu một số cách tập trận bóng chày trong giải đấu nhỏ rất đơn giản và hiệu quả, nhằm mục đích cải thiện cơ học và kỹ thuật.

Trước hết và quan trọng nhất là con bạn nên xem bóng đến tận con dơi. Có nghĩa là khi họ đánh bóng, họ sẽ thực sự thấy bóng đập vào gậy.

Bạn có thể thực hiện một số bài tập bóng chày nhỏ của giải đấu đơn giản để cải thiện khả năng “nhặt bóng” hoặc nhìn thấy bóng.

Có lẽ phổ biến nhất là đứng, cằm trên vai trước. Khi hoàn thành động tác xoay, cằm cuối cùng sẽ dựa vào vai bên kia. Một chiếc gậy đánh bóng có thể được sử dụng thủ môn đặng văn lâm để phát triển kỹ năng này. Tung mềm cũng hiệu quả như nhau và có thể thay đổi nhịp độ. Cả hai bài tập bóng chày của giải đấu nhỏ này đều rất hiệu quả trong việc cải thiện khả năng phối hợp tay mắt và tăng tốc độ đánh dơi.

Để trở thành một người cân bằng hitter thành công là điều bắt buộc. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thoải mái khi đặt chân rộng bằng vai, mặc dù đây là tiêu chuẩn có rất nhiều tư thế khác nhau, vì vậy hãy đi với những gì cảm thấy thoải mái và quan trọng hơn là với những gì hiệu quả. Tuy nhiên, họ đứng chắc chắn rằng họ có chân vững chắc và cân bằng tốt.

Động tác lắc lư là kết quả của một số phần của nhóm cơ trên và dưới cùng hoạt động. Tốc độ dơi được tạo ra bởi bàn tay và cổ tay và quan trọng, nếu không muốn nói là hơn các nhóm cơ ở phần dưới cơ thể trong việc đánh để tạo ra sức mạnh. Một cú vung tay ngắn, nhanh sẽ tạo ra nhiều lực hơn so với một động tác mở rộng cánh tay quá lâu. Một cú vung vợt ngắn hơn sẽ tăng tốc độ cho gậy của bạn, tạo ra nhiều lực hơn.

Đôi tay cũng cực kỳ quan trọng trong việc đánh. Hai tay phải để ngang ngực với con dơi ở phía trước. Đây là một cách tổng quát, nhiều người thích đưa tay lên cao còn những người khác thì thấp nhưng ngang ngực là điểm tốt nhất để bắt đầu một cú swing.

Tránh để rơi tay trước khi vung. Điều này làm giảm thời gian một người đánh bóng phải phản ứng với một cú ném. Máy tập ném mềm là một trong số các cuộc tập trận bóng chày nhỏ của giải đấu sẽ giúp phát triển cổ tay và bàn tay. Một quả bóng tennis có thể được sử dụng để phát huy sức mạnh của tay. Tay mạnh hơn có nghĩa là có thể tạo ra nhiều tốc độ dơi hơn.