Người hâm mộ bóng đá

Những ngày này, những người làm bóng đá luôn cập nhật tin tức, cho dù đó là thành công của họ trên sân cỏ hay vì cuộc sống hào nhoáng bên ngoài sân cỏ. Bạn chỉ cần tìm đến các tờ báo lá cải hoặc các tạp chí bóng bẩy để đọc những câu chuyện về mối quan hệ đầy sóng gió giữa những người hùng bóng đá thời hiện đại của chúng ta và các nàng WAGs của họ. Trở thành một cầu thủ dường như là một công việc đáng mơ ước đối với những cậu bé lớn lên và thần tượng họ. Trên giấy tờ, nó dường như là công việc cuối cùng đối với một cậu bé; họ kiếm được rất nhiều tiền khi làm một công việc họ yêu thích, họ dường như được các cô gái xếp hàng dài để hẹn hò với họ và họ được đối xử như hoàng gia trên mạng xã hội.

Công việc họ làm có nghĩa là họ trải qua kết quả trận ac milan những thăng trầm tột cùng trên sân cỏ và có cơ hội đạt được sự ngưỡng mộ và vinh quang từ các đồng đội và người hâm mộ. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này đang đứng trên một bờ vực bấp bênh tùy thuộc vào việc họ đang hoạt động tốt như thế nào. Mặt trái của sự nổi tiếng to lớn đi kèm với việc trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp là việc báo chí có thể xâm nhập cuộc sống riêng tư của bạn một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần xem tin tức tuần này để thấy những tác động tiêu cực của việc xâm phạm quyền riêng tư này đối với cuộc sống của John Terry. Sự tham gia của báo chí vào cuộc sống của những người nổi tiếng có thể làm mất đi hoặc phá vỡ danh tiếng của họ chỉ bằng một bài báo hoặc một bình luận tục tĩu.

Sự nổi tiếng của một cầu thủ bóng đá như David Beckham đã có những thăng trầm trong những năm qua. Anh trở nên nổi tiếng khi gia nhập đội bóng thân yêu Manchester United vào năm 1992 với biệt danh ‘Quả bóng vàng’ và đến nay vẫn có một lượng fan hùng hậu. Anh ấy càng trở nên nổi tiếng hơn khi kết hôn với Spice Girl Victoria Beckham vào năm 1999 và khẳng định mình là một nửa của cặp vợ chồng quyền lực nhất nước Anh. Vào năm 2004, nhiều cáo buộc cho rằng David Beckham đã lừa dối vợ của mình với cựu trợ lý cá nhân Rebecca Loos và mặc dù anh ấy đã phủ nhận những cáo buộc nhưng đã có một khoảng thời gian khi sự nổi tiếng của anh ấy suy yếu và kết quả là anh ấy mất đi một số người theo dõi.

Tuy nhiên, David Beckham là một ví dụ điển hình khi một cầu thủ tiếp tục thể hiện tốt trên sân, mọi sơ suất ngoài sân cỏ không nhất thiết phải được bỏ qua mà đẩy sang một bên. Với việc Becks tiếp tục chứng tỏ sự nổi tiếng của mình với báo chí và giới truyền thông bằng cách đạt được những hợp đồng trị giá hàng triệu bảng Anh với những hãng như Pepsi, Gillette và Armani. Mọi người vẫn coi anh như một huyền thoại theo đúng nghĩa của anh và tiếp tục bị mê hoặc bởi câu chuyện về Posh và Becks.

Nhiều người hâm mộ bóng đá cả già lẫn trẻ vẫn thần tượng những người hùng bóng đá như Beckham. Các ngôi sao trẻ muốn liên tục được đẩy vào ánh đèn sân khấu để theo bước chân của những huyền thoại như David Beckham và đang tập hợp các giải đấu của người hâm mộ trên đường đi. Những cầu thủ bóng đá, như các diễn viên nổi tiếng hoặc ngôi sao nhạc pop tạo ra cảm giác cuồng loạn và ám ảnh xung quanh bản thân họ tiếp tục quyến rũ chúng ta. Những kỹ năng trên sân cỏ và lối sống sa hoa, hào nhoáng của họ quá xa tầm với của đa số chúng ta khiến chúng ta không thể không bị mê hoặc bởi họ.